Drag Me!
Radius:
50
KM

Với mục tiêu mang đến cho bạn một gian bếp trong mơ, Häfele đã phối hợp với đội ngũ chuyên gia đến từ các xưởng sản xuất nội thất nhà bếp cao cấp trên cả nước.
Những đối tác này không chỉ cung cấp các ý tưởng thiết kế độc đáo mà hơn hết luôn đồng hành cùng chúng tôi để đem tới những ý tưởng “Sáng tạo vì không gian sống” cho khách hàng.

Häfele lựa chọn đối tác dựa trên những cam kết về chất lượng, dịch vụ và sự cải tiến. Chúng tôi trực tiếp làm việc với từng xưởng, chia sẻ cụ thể kiến thức chuyên môn cũng như các nguyên tắc thiết kế không gian bếp hoàn hảo với những cải tiến mới nhất trong cách lưu trữ, chức năng và hệ thống chiếu sáng. Vì lẽ đó, Häfele tự tin rằng các đối tác và cộng sự của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ trong suốt quá trình làm việc.

Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đã phát hành ứng dụng thông minh EasyHome nhằm giúp các đối tác dễ dàng hơn trong việc thiết kế bếp cho khách hàng. Khi nhà thiết kế, thợ mộc hoặc kiến trúc sư của bạn sử dụng ứng dụng này để thực hiện đơn hàng cho bạn, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 5 năm của EasyHome.

×