Những ý tưởng sáng tạo mang đến sự mới mẻ mỗi ngày.

Häfele tin rằng gian bếp hoàn hảo không chỉ sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Hơn thế, đây còn là một không gian sáng tạo kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thiết kế tinh tế với chức năng sử dụng tối ưu, bên cạnh kế hoạch xây dựng kỹ lưỡng để phù hợp với bạn và phong cách sống của bạn.

Đây chính là phương châm “Sáng tạo vì không gian sống” của Häfele – Kiến tạo nên những không gian độc đáo, hữu dụng và đầy cảm hứng để góp phần tác động tích cực tới cuộc sống của bạn. Song hành cùng các xưởng đối tác, chúng tôi tự tin vào kiến thức và kinh nghiệm của mình trong việc hỗ trợ bạn tạo nên một gian bếp tiện nghi, ngăn nắp, hiệu quả, linh hoạt và tiên tiến hơn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích những sáng kiến trong ấn phẩm này cũng như rút ra được nhiều giải pháp nâng cao chất lượng sống để gian bếp mới của bạn trở nên đẹp hơn, hữu dụng hơn.

Chúng tôi đã và đang cải tiến nhà ở trong hơn 90 năm.

Công ty của chúng tôi đã giúp mọi người quan tâm nhiều hơn đến ngôi nhà của họ suốt 90 năm qua. Được thành lập tại Đức và hiện nay đã mở rộng ra khắp thế giới, tên tuổi Häfele được khẳng định và biết đến bởi sự tiên tiến, chất lượng cao và kỹ thuật vượt trội. Hệ thống, thiết bị và vật liệu của chúng tôi đã và đang nâng cao hiệu dụng của mọi gian bếp trên nhiều khía cạnh khác nhau.

Đến với Häfele, bạn sẽ nhận được lợi ích có từ nhiều thập kỷ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn mà chúng tôi đã luôn tích lũy qua thời gian. Những điều này là nền tảng để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cũng như trong nhiều năm tới của bạn bởi những sáng tạo của Häfele là vĩnh cửu.

Đăng ký nhận bản tin điện tử của Häfele

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

ĐỐI TÁCSTUDIO PARTNERS

Tra cứu địa chỉ và định vị xưởng đối tác Häfele Studio Partner trong khu vực của bạn.

ĐỐI TÁC STUDIO PARTNERS

GỬI YÊU CẦUNHẬN BROCHURE

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm mở rộng của Häfele?

GỬI YÊU CẦU NHẬN BROCHURE
×