Nội thất thêm thông minh, cuộc sống càng tiện lợi

Với sự phổ biến rộng rãi của điện thoại thông minh và nhiều sản phẩm được gắn mác “thông minh” khác trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, dường như “sự thông minh” đã trở thành chuẩn mực chất lượng mới.

Đi cùng với xu hướng ấy là sự xuất hiện của những sản phẩm nội thất thông minh trong lĩnh vực giải pháp nhà ở không chỉ nhằm mục đích giải quyết những vấn đề cấp thiết về không gian sống đang ngày càng bị thu hẹp trước xu hướng đô thị hóa mạnh mẽ. Đằng sau đó còn là mục tiêu thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với tính hiệu quả và sự tiện nghi ở sản phẩm nội thất trong cuộc sống hiện đại.

May mắn thay, nhờ công nghệ phụ kiện tiên tiến, các nhà thiết kế và sản xuất nội thất ngày nay đã chế tạo thành công những sản phẩm có thể dễ dàng cất xếp đi hoặc chuyển đổi thành sản phẩm khác sau khi dùng, cũng như những đồ nội thất linh hoạt tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng.

Dưới đây là những sản phẩm nội thất thông minh đã ứng dụng thành công công nghệ phụ kiện vượt trội của Häfele để cuộc sống đô thị của bạn ngày càng tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chiếc giường “bí ẩn”

Được “giấu” gọn gàng trong tủ, chiếc giường này là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai thỉnh thoảng có khách đến thăm nhà nhưng không muốn lãng phí không gian cho một chiếc giường hiếm khi sử dụng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay nơi nghỉ ngơi thoải mái vào ban đêm và dễ dàng cất nó đi để có thêm không gian sử dụng vào ban ngày.

Giường kết hợp bàn làm việc

Hãy tưởng tượng, sau khi làm xong việc, bạn chỉ cần “lật” chiếc bàn lại và có ngay một chiếc giường ấm cúng, còn máy tính cùng những vật dụng khác nằm ngay ngắn dưới gầm giường. Đến khi trời sáng, cũng bằng vài thao tác nhẹ nhàng, chiếc giường của bạn sẽ được thay thế ngay bằng bàn làm việc.

Giường kết hợp ghế sofa

Không gian mở là một trong những xu hướng phổ biến của cuộc sống hiện đại. Hãy tối ưu hóa xu hướng này bằng một chiếc giường kết hợp với ghế sofa. Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể biến ngay chiếc ghế sofa thoải mái thành một chiếc giường hoàn hảo, xóa đi mọi ranh giới giữa phòng khách và phòng ngủ đồng thời tiết kiệm không gian đáng kể.

Bàn xếp

Khi bạn đang có nhu cầu lớn về tiết kiệm không gian, một chiếc bàn có thể được xem là điều xa xỉ. Tuy nhiên, với chiếc bàn kéo này, bạn không chỉ có được một chiếc bàn đa năng hoàn hảo để dùng bữa hoặc để viết, mà còn có thể xếp nó gọn gàng vào hộc tủ sau mỗi lần sử dụng. Tiết kiệm không gian và thêm nhiều lợi ích.

Bàn giấy linh động

Trong thời đại ngày nay, khi việc ngồi nhiều được xem là tác hại ngang thói quen hút thuốc, thì bàn giấy văn phòng cũng đang được cải tiến để khuyến khích chúng ta đứng nhiều hơn, giảm bớt thời gian thụ động nguy hiểm.

Dễ dàng điều khiển lên xuống nhờ hệ thống điện tử, chiếc bàn này giúp bạn điều chỉnh độ cao phù hợp với bản thân, dù đứng hay ngồi. Cùng với đó là nơi để chân rộng rãi và tay treo màn hình linh động để gia tăng thêm sự thoải mái và hiệu quả.

Liên hệ các đối tác Studio Partners của chúng tôi để có ngay giải pháp hữu hiệu dành riêng cho không gian sống của bạn!

Previous post
See more
×