Tối ưu hóa từng cm không gian

Nhờ những bộ phụ kiện có khả năng kéo để đưa những vật dụng bên trong ra ngoài, bạn có thể bố trí để tận dụng toàn bộ không gian bếp một cách thông minh nhất – nhằm có được một góc nhìn toàn diện và dễ dàng tiếp cận.

Tham khảo thêm những điều cần xem xét khi bạn lên kế hoạch thiết kế gian bếp mới với đối tác Studio Partner bên dưới nhé!

TỦ ĐỨNG

Tủ dạng này chứa được rất nhiều đồ nhưng lại khá khó lấy. Hãy thêm ngăn kéo trong với chuyển động êm để bạn có thể dễ dàng lấy mọi nguyên liệu.
Mặt sau cánh tủ cũng là không gian hữu ích để treo giá gia vị, hoặc cất đặt những vật dụng nhỏ hơn.

KHU BỒN RỬA

Đừng lãng phí không gian phía dưới bồn rửa. Hãy thêm những ngăn kéo, thùng đựng hoặc tủ chứa chuyên dụng để cất dụng cụ lau dọn và bạn có thể lấy ngay khi cần.

KHU VỰC TƯỜNG

Tuy nhiên, bạn thử nghĩ xem mọi người trong nhà có thế với tới hay không? Những giá kéo hoặc phụ kiện nâng đẩy có thể giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Bạn định mở các tủ này thế nào – sử dụng cửa bản lề đơn giản hay áp dụng hệ thống nâng đỡ để cánh tủ không chắn tầm nhìn của bạn?

Còn không gian bên dưới tủ thì sao? Hãy thêm kệ hoặc móc treo để vật dụng dùng hàng ngày luôn nằm trong tầm với và nhất là không chiếm không gian khu vực chuẩn bị của bạn.

KHU VỰC GÓC

Có thể đây là không gian khó tiếp cận nhất trong bếp và là nơi đồ đạc được cất vào rồi dễ bị lãng quên sau đó. Thay vào đó, hãy biến không gian này trở nên hữu dụng hơn bằng các kệ hoặc giỏ kéo để tìm kiếm vật dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

XỬ LÝ CHẤT THẢI

Dưới bồn rửa, trong ngăn kéo hẹp hay rộng,sẽ có rất nhiều giải pháp xử lý chất thải thích hợp với mọi yêu cầu cũng như thích ứng với mọi không gian.

CÁCH SẮP XẾP

Ngăn kéo phân ô, giá gài dao kéo, giá treo nồi, giá gia vị – tất cả sẽ giúp bạn lấy được chính xác thứ bạn cần.

KHU VỰC SÀN

Hãy thay thế tủ sàn của bạn bằng tủ ngăn kéo và nói lời tạm biệt với việc cúi gập người trên sàn để với với sâu vào trong tủ. Những ngăn kéo dài có thể dễ dàng giữ chảo và xoong nồi v.v…

Không gian hẹp đến nỗi không đặt được tủ? Đừng lo, những tủ kéo của chúng tôi có các cỡ chiề u rộng từ 150mm trở lên và mang đến không gian rất thuận tiện để lưu trữ các đồ dùng như chai lọ, khăn lau bát đĩa và khay nướng.

×